Shophouse bên sông – Sức hút từ những giá trị vượt trội

Cảnh quan shophouse bên sông Anlac Green Symphony trong tương lai.

Cảnh quan shophouse bên sông Anlac Green Symphony trong tương lai.

Trong bất kỳ khu đô thị nào, nhà phố, biệt thự ven mặt nước cũng luôn là những căn nhà có giá trị cao nhất bởi không chỉ mang lại cảnh quan thoáng đãng, không khí trong lành mà còn hợp quan niệm phong thủy Á Đông. Với các căn shophouse ven sông, giá trị của bất động sản còn được nhân lên gấp bội.

BẤT ĐỘNG SẢN VEN SÔNG LUÔN CÓ SỨC HÚT TRÊN THỊ TRƯỜNG 

Đến các thành phố lớn trên thế giới, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những địa chỉ nổi bật nhất đều nằm ở các khu phố ven sông, hay kênh rạch, hoặc hướng ra biển cả. Tại những nơi này, theo báo cáo của các tổ chức Savills hay Knight Frank Global Waterfront, giá nhà ở ven mặt nước thường cao hơn từ 10%-50% so với các địa điểm khác.

Cảnh quan thoáng đãng, đẹp đẽ, tạo cảm hứng lạc quan cho cuộc sống là yếu tố chính thu hút các nhà đầu tư đến với bất động sản ven sông.

Dạo qua một vòng các thành phố lớn đông dân như Tp.HCM, Hà Nội, có thể dễ dàng nhận thấy, các khu đô thị mới luôn dành vị trí đẹp nhất cho các sản phẩm bất động sản ven mặt nước. Những sản phẩm này luôn được ưa chuộng dù rất hiếm và đắt đỏ bởi nó mang lại không gian sống trong lành trong khi vẫn đảm bảo được sự hiện đại và năng động, thuận tiện với các tiện ích tốt nhất bao quanh. Bất động sản bên sông trong các khu đô thị đó vì thế cũng có giá trị cao hơn bất động sản khác khoảng 20%.

SHOPHOUSE BÊN SÔNG: SIÊU PHẨM ĐẦU TƯ SINH LỜI 

So với các sản phẩm bất động sản ven sông thông thường, shophouse ven sông còn có sức hút hơn rất nhiều. Các nhà đầu tư sẵn sàng chi trả thêm từ 10 – 50% để sở hữu shophouse bên sông bởi lẽ, bên cạnh giá trị về không gian sống, các khu vực shophouse ven sông luôn chiếm vị trí trung tâm trong các khu đô thị, là tâm điểm của mọi tiện ích cũng như các hoạt động kinh doanh, thương mại, văn hóa cộng đồng…. Thêm vào đó, số lượng khan hiếm do quỹ đất giới hạn thường đẩy giá shophouse lên cao tới mức không nhiều người đủ tiềm lực đầu tư.

Trong bối cảnh đó, khu shophouse ven sông tại khu đô thị Anlac Green Symphony đang chứng tỏ sức hấp dẫn đặc biệt với các khách hàng và nhà đầu tư bởi hội tụ những ưu thế vượt trội từ tầm nhìn và cảnh quan đắt giá, mang đến sự hợp lý trong thiết kế công năng sử dụng. Không chỉ dành riêng để đầu tư, sản phẩm mang đến giá trị kép về không gian kinh doanh với tính thanh khoản cao, mà vẫn thỏa mãn được tiêu chí về một không gian sống riêng tư, xanh mát, an lành.

Đặc biệt sự giới hạn về số lượng càng làm cho những căn shophouse Anlac Green Symphony trở nên quý giá trên thị trường khu Tây Hà Nội cùng với sự dung hòa giữa tiềm năng, giá trị của bất động sản và tài chính của khách hàng.

Hưởng trọn bầu không khí trong lành của không gian sông nước thoáng đãng, khu shophouse ven sông nằm tại vị trí đặc quyền gần nhiều tòa căn hộ hiện đại và đại lộ Ánh Trăng 6 làn xe bao quanh, với lưu lượng 20.000 lượt khách hàng qua lại mỗi ngày trong tương lai gần.

Dãy shophouse bên sông tại khu đô thị Anlac Green Symphony đang hoàn thiện từng ngày

Dãy shophouse bên sông tại khu đô thị Anlac Green Symphony đang hoàn thiện từng ngày

Hưởng trọn lợi thế về cơ sở hạ tầng đang được đầu tư mạnh mẽ của tâm điểm khu hành chính mới phía Tây Hà Nội, khu shophouse ven sông tại KĐT Anlac Green Symphony không chỉ thu hút cư dân nội khu mà còn kết nối với luồng đô thị phát triển ngoại khu, khi cư dân thủ đô tới Anlac Green Symphony để tận hưởng – mua sắm – nghỉ dưỡng.

Với số lượng có hạn, được kiến tạo bởi chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch, sổ đỏ lâu dài, shophouse ven sông Anlac Green Symphony đang được các nhà đầu tư “săn lùng” với tầm nhìn gia tăng giá trị trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN MLAND PRO – Đơn Vị Phân Phối dự án

Lô CTT6-09 – KĐT Kiến Hưng Luxury – đường Phúc La – Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0963330009

Chuyên gia tư vấn  BĐS: Ông Cao Minh Thành TGĐ MLAND Pro

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

    TỪ KHÓA: [tagcloud]