Ưu đãi hấp dẫn khi mua Xuân Mai Tower – Thanh Hóa

Dự án Xuân Mai Tower – Thanh Hóa là tổ hợp dịch vụ, thương mại cao cấp về nhà ở với các hệ thống tiện ích khép kín, đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu của cuộc sống hiện đại, từ rèn luyện sức khỏe, học tập, mua sắm và vui chơi giải trí.

Tầng hầm chung cư liên thông với các tòa nhà với diện tích hơn 9.700m2 hoàn toàn đủ sức đáp ứng nhu cầu để xe của cư dân. Với phong cách thiết kế hiện đại tại trung tâm TP Thanh Hóa, ngay từ khi ra mắt, Xuân Mai Tower đã thu hút sự quan tâm của người mua căn hộ và làm nóng thị trường bất động sản xứ Thanh.

Với phong cách thiết kế Singapore đơn giản, hiện đại, tối đa hóa công năng sử dụng, tất cả các căn hộ của Xuân Mai Tower đều có cửa sổ/khe sáng đón nắng, gió tự nhiên, đem không khí đối lưu đến tất cả các phòng.

Không gian mở cùng thiết kế thông minh giúp các cư dân tương lai tối ưu hóa diện tích sử dụng cũng như tận hưởng không gian thoáng, yên bình, chan hòa với thiên nhiên.

Chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa được thừa hưởng rất nhiều từ phong cách thiết kế của các dự án đẳng cấp cùng chủ đầu tư, nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng nhờ tối ưu hóa được công năng sử dụng, đón nắng gió tự nhiên. Với ba loại diện tích chính là 48 – 60 – 72m2. Khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn cho mình căn hộ như ý muốn.

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

    TỪ KHÓA: [tagcloud]