Hệ tiện ích phong cách Hy Lạp tại Cam Ranh Bay Hotels & Resorts

Nằm trên bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh Bay Hotels & Resorts sở hữu phong cách kiến trúc và trải nghiệm nghỉ dưỡng mang đậm tinh thần Hy Lạp.

Ngay từ những bước chân đầu tiên bước vào khu nghỉ dưỡng, kiến trúc Hy Lạp đã được thể hiện rõ nét thông qua hàng cột Doric, những ô cửa đối xứng cùng sự kết hợp màu sắc xanh – trắng nổi bật của khu biệt thự hướng biến.

Với 40 tiện ích chọn lọc, Cam Ranh Bay Hotels & Resorts đem đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng cho du khách. Các tiện ích không chỉ nâng cao trải nghiệm về sức khoẻ mà còn mở ra một không gian văn hóa độc đáo để khách hàng tương tác và cảm nhận.

Phối cảnh Cam Ranh Bay Hotels & Resorts với phong cách kiến trúc Hy Lạp

Trước hết, đó là những tiện ích về trải nghiệm thư giãn, được đơn vị phát triển truyền tải vào các dịch vụ trị liệu sức khỏe lấy cảm hứng từ các vị thần. Có thể kể đến Spa Nymphea cảm hứng từ thần Gió; Hồ bơi trung tâm Giola lấy cảm hứng từ hồ bơi tự nhiên đẹp nhất thế giới tại Hy Lạp; Olympia Gym – biểu tượng của sự vận động và sức mạnh…

Trong khi đó với tiện ích cảnh quan, khách hàng có thể cảm nhận dấu ấn của nền văn minh Hy Lạp khi đón gió tại Đồi vọng cảnh của những vị. Kiến trúc đặc trưng là cột Doric dựng đứng cùng với dây leo quấn quanh giúp mang tới không gian xanh như những thước phim về vùng đất thần thoại. Công viên chủ đề cung hoàng đạo Zodiac lấy cảm hứng thiết kế từ 12 biểu tượng cung hoàng đạo của người La Mã cổ đại tạo thành mê cung độc đáo.

Không chỉ cảm nhận về cảnh quan, khách hàng có thể trải nghiệm cuộc sống như các vị thần với tiện ích giường nổi trên không ngắm hoàng hôn hay đắm mình vào hồ bơi Giola. Tiếp đó là trải nghiệm một thế giới ẩm thực đầy phong vị Hy Lạp, hội tụ tinh hoa ẩm thực Nhật Bản, Hàn Quốc, Italy qua hệ thống nhà hàng Mazi.

Giường nổi trên không tại Cam Ranh Bay Hotels & Resorts

Giường nổi trên không tại Cam Ranh Bay Hotels & Resorts.

Với những hệ thống tiện ích độc đáo và xây dựng chỉn chu, nhà phát triển dự án mong muốn Cam Ranh Bay Hotels & Resorts sẽ trở thành chốn lưu trú với những trải nghiệm hạng sang từ thể chất đến tinh thần. Việc đáp ứng được nhu cầu của du khách cũng đồng nghĩa sẽ tạo ra kênh hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Tiềm năng đầu tư của Cam Ranh Bay Hotels & Resorts

Đại diện đơn vị phát triển cho biết, không chỉ là trải nghiệm tiện ích độc đáo, khách hàng đầu tư tại Cam Ranh Bay Hotels & Resorts còn nhanh chóng thụ hưởng chính sách linh hoạt, tối ưu dòng tiền. Việc hoàn thiện pháp lý, tiến độ thi công và được vận hành bởi một đơn vị đẳng cấp đã tạo ra những giá trị lợi nhuận bền vững hơn cho dự án.

Central Capital đưa ra chính sách đồng hành tài chính, giúp khách hàng chỉ cần thanh toán 15%, tương đương 4 tỷ đồng để sở hữu biệt thự và đưa vào hoạt động ngay để thu lợi nhuận. 85% còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ với lãi suất 0% trong 24 tháng, ân hạn nợ gốc đến 36 tháng. Nếu không sử dụng chính sách đồng hành tài chính, khách hàng sẽ được chiết khấu 10% giá trị sản phẩm, cùng ưu đãi thanh toán theo đợt bổ trợ tối ưu hóa dòng tiền.

Biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts đã đi vào vận hành, sổ hồng sở hữu lâu dài.

100% các biệt thự tại dự án đều được thiết kế tràn ngập sắc xanh, sở hữu hồ bơi riêng, sân vườn rộng rãi và mức độ hoàn thiện đã lên đến 80%. Ngoài chính sách bán hàng, pháp lý minh bạch, biệt thự dự án còn được bảo chứng khả năng khai thác, giảm chi phí khấu hao và tối ưu tài sản cho khách hàng khi được quản lý vận hành bởi Aurai Resort (thương hiệu được Sailing Club Leisure Group thành lập dành riêng cho dự án). Đơn vị phát triển nhận định, không chỉ các khoản lợi nhuận ban đầu mà giá trị biệt thự Santorini cũng sẽ tăng cao trong tương lai, mang lại lợi nhuận hấp dẫn và bền vững cho nhà đầu tư.

Sở hữu biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts khách hàng không những có một tài sản tích lũy giá trị, mà còn có thể cho thuê lại để nhận về lợi nhuận vận hành tối thiểu 5% giá trị biệt thự cho 5 năm đầu và 6% cho các năm sau từ nhà đầu tư Central Capital.

DỰ ÁN CAM RANH BAY HOTEL & RESORT TỔ HỢP CĂN HỘ, BIỆT THỰ 5* VIEW BIỂN BÃI DÀI

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

    TỪ KHÓA: [tagcloud]